Isabelmacro 2nd

Đến hẹn lại lên, 2nd payment from Isabelmacro ... Mình đã từng nói site này rất uy tín mà!!!

Mình đã từng nói Isabelmacro rất uy tín mà! Các bạn tiếp tục ủng hộ mình nhé!

Isabelmacro
( Số click ở thời điểm request lần 2 )Total:


>> Đọc thêm ....

Vô đối!

Phần tóm tắt hay đầu bài đăng

............../'' ) Ngẩng ..............
...........,/¯../ Mặt .............
........../..../ Lên .................
......../..../ Trời ..................
.../´¯/'...'/´¯¯`·¸ Hận .......
./'/.../..../.. ../¨¯\ Đời .......
('(...´...´.. ¯~/'...') Vô .........
.\... .nnt163.. .../ Đối .........
..'\'...\........ _.·´ ................
....\.............( ......................
......\............\ .....................

Pro quá ta ^!^

>> Đọc thêm ....

Buxvisit

Hôm nay nhận được từ BuxVisit:Thống kê( Từ lúc request ):


Total:

>> Đọc thêm ....

Phần mềm Fake IP Proxifier

Phần mềm này dùng để Fake IP rất tốt, Fake toàn máy luôn
Download tại trang chủ http://www.proxifier.com/download.htm , dùng free hoặc buy tùy các bạn, hoặc dùng bản crack(các bạn tự tìm trên google).
Quá trình download kết thúc xuất, Nhấn Install để cài đặt...


Hình ảnh

Chạy file Proxifier như hình

Hình ảnh

Nhấn Continue evaluation(nếu là dùng free)

Hình ảnh

Sẽ mở ra cửa sổ mới và chọn theo hình

Hình ảnh

Cho cứa sổ con như sau:

Hình ảnh

Nhấn nút Add ở của sổ trên---->Điền Proxy như hình dưới, chọn loại tương ứng là sock4, sock5 hoặc HTTPS

Hình ảnh

Nhấn vào nút check nếu muốn kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, hoặc nhấn OK nếu đã dùng tool khác kiểm tra sock trước rồi.
Nếu chọn check mà nó báo thế này thì proxy đó không dùng được(die)

Hình ảnh

Nếu báo thế này là tốt

Hình ảnh

Nhấn OK để add vào list sock

Chọn sock như hình và nhấn OK, vậy là đã Fake xong

Hình ảnh

Nếu không muốn fake nữa thì vào lại gỡ bỏ đánh dấu.
Còn vài chức năng khác nữa các bạn tự tìm hiểu.

Chúc kiếm được nhiều tiền và đừng quên mời mình uống cafe( Bài viết của Nguoimoi - Krum )

>> Đọc thêm ....

Hướng dẫn Điền sock vào trình duyệt - FAKE IP

Tại sao phải Fake IP?
Thông thường nhiều mail quảng cáo chỉ dành cho thị trường phương tây vì vậy những trang trả tiền đọc email chỉ gửi cho các thành viên ở những nước đó (ví dụ: Mỹ). Nếu như ta đăng ký đọc email thông qua server proxy ở Mỹ thì ta sẽ nhận được nhiều mail hơn là đăng ký bằng địc chỉ ở Việt Nam, nhận được nhiều mail thì ta sẽ có thu nhập cao hơn. Có nhiều trang đã bài trừ Việt Nam, không cho các thành viên sống ở Việt Nam đăng ký nữa. . Vì lý do nào đó bạn không muốn để lộ địa chỉ IP của máy bạn mỗi khi bạn truy cập vào Internet.
Đây là cách fake ip thông thường:I- Với Internet Explorer

- Mở Internet Explorer, chọn Tools -->Internet Options, chọn tab Connections, tiếp tục click vào LAN Settings...Sau đó click chọn vào ô "Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections).". Ở đây chia ra làm hai loại, nếu bạn dùng proxy thì điền số IP vào ô Address và số port vào ô Port

Hình ảnh

Còn nếu bạn xài socks thì tiếp tục click vào Advanced.... Sau đó điền số IP vào ô Socks, và số port

Hình ảnh

Hình ảnh


II - Với Firefox 2.0

Chọn Tools ---> Options ---> Advanced, chọn tab Network, sau đó chọn Settings...

Hình ảnh

Sau đó click chọn Manual Proxy Configuration, và điền socks như trong hình:

Hình ảnh

Sau đó OK hai lần nữa là xong.

>> Đọc thêm ....

3 cách tạo an toàn cho các loại mật khẩu


Bài viết bổ sung cho Hướng dẫn về Roboform! Ngoài roboform, ta có thể sử dụng thêm các phần mềm khác để bảo mật thông tin cá nhân!

Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng và là thành viên của nhiều cộng đồng khác nhau, bạn sẽ phải nhớ hàng tấn mật khẩu, chưa kể việc đăng ký thành viên với rất nhiều trường thông tin cũng ngốn vô khối thời gian. Các tiện ích dưới đây sẽ giảm bớt gánh nặng ấy trong khi vẫn bảo đảm tính bảo mật thông tin cho bạn.1. RoboForm

Giao diện đơn giản của RoboForm cho phép bạn điền các thông tin cần thiết chỉ với một cú bấm chuột. Khi cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết về địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại, số thẻ tín dụng... với các identity (nhận dạng) khác nhau. Đó sẽ là lần cuối cùng bạn phải nhập dữ liệu cá nhân một cách thủ công. Từ lần sau, bạn có thể truy cập RoboForm dễ dàng từ thanh công cụ của trình duyệt, menu cảm ngữ cảnh, khay biểu tượng hay một shortcut ở màn hình.

Hình ảnh
Giao diện RoboForm

Bạn có thể có nhiều identity khác nhau, ví dụ có loại dùng để đăng ký những nội dung được cung cấp miễn phí trên mạng, có loại dùng để mua hàng trực tuyến... Dữ liệu bạn đưa vào sẽ được RoboForm sẽ được mã hóa DES 3 cấp và lưu trữ trong một thư mục duy nhất có thể xóa đi dễ dàng.

Với RoboForm, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi đăng nhập các website, diễn đàn đòi hỏi đăng ký user name hay ở mức độ thấp hơn là vào thư mục chia sẻ nằm trong các máy tính khác của cùng hệ thống.

Bạn có thể tải bản AI Roboform mình đã post trong box này. Nếu rủng rỉnh hơn, bạn có thể mua trực tuyến bản Pro trên trang chủ của Ai Roboform!

2. KeePass

Nếu không sẵn sàng mở ví, có thể bạn sẽ muốn dùng thử KeePass. Đây là một phần mềm mã mở miễn phí có rất nhiều chức năng tương tự RoboForm.

Hình ảnh
Giao diện KeePass

Sau khi cài đặt, giao diện tương tác của chương trình sẽ xuất hiện. Hãy mở File, chọn New Database để tạo mới một tập tin cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả các mật khẩu. Hộp thoại Create a new password database – Enter master key sẽ xuất hiện để bạn khởi tạo “chìa khóa chính” (master key) cho tập tin cơ sở dữ liệu này. Hãy nhập vào mật khẩu mong muốn ở ô Enter Password hoặc sử dụng đĩa có lưu trữ sẵn mật khẩu trong vùng Select the password disk drive where the key will be stored rồi nhấn nút OK để tiếp tục. Sau đó bạn có thể sử dụng các tùy chọn trong Password Generation Options để tạo mật khẩu theo ý muốn.

Lưu ý, mật khẩu master luôn phải rất mạnh để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ các mật khẩu khác. Bạn được khuyến nghị dùng trên 10 ký tự, với đủ số thập phân, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt (!@#$%^) để tạo mật khẩu này.

Bạn có thể bấm vào đây để download chương trình KeePass.

3. CloakPass

Có một câu ngạn ngữ thời @ tỏ ra khá chí lý: “Mật khẩu càng phức tạp càng khó crack nhưng cũng càng khó nhớ”. Và vì thế, CloakPass, một tiện ích thông minh nhỏ và miễn phí sẽ giúp bạn xử lý mâu thuẫn này bằng cách làm mật khẩu đơn giản của bạn trở thành cực kỳ khó phá đối với hacker.

Sau khi cài đặt và khởi động, bạn truy cập vào website có yêu cầu đăng nhập. Chỉ việc gõ mật khẩu dễ nhớ của bạn vào trường password - ví dụ http://www.vtc.vn - rồi nhấn Enter. CloakPass tự động chuyển đổi mật khẩu đơn giản của bạn thành một phiên bản hầu như... bất khả hack. Bất kể lúc nào bạn truy cập website đó, với điều kiện CloakPass đang nằm trong khay hệ thống, mật khẩu đơn giản của bạn sẽ được nhập vào với dạng Zf12#$6KYb8.

Khi đã bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích với những site… gắn liền với túi tiền của bạn, như PayPal, eBay, VTC PayGate… Với những website khác, dùng RoboForm là một lựa chọn thông minh.

Bản miễn phí của CloakPass được cung cấp tại đây. Bản Standard có giá 20 USD và bản Pro có giá 30 USD, mỗi loại có thêm một số tính năng, chẳng hạn bổ sung những ký hiệu @#%*… Có lẽ bạn sẽ không cần đến những đặc điểm cao cấp này trừ phi bạn làm việc cho ngành ngân hàng hoặc… tình báo.

Theo Vtc.vn

>> Đọc thêm ....

Phần mềm Fake IP - GHOST SURF 2005

 • Công cụ lướt quét ẩn cấp cao.Tăng tốc độ lướt web mỗi khi mạng bị chậm bạn có thể sữ dụng đên GS.
 • Có chức năng diệt spyware nhanh nhất và mạnh nhất.
 • Gỡ bỏ những dấu vết và xóa file - Xóa bỏ history, bộ nhớ đệm, clipboard, cookies
Hiện nay E-gold không chấp nhận nhiều IP việt nam đăng ký và không login vào được. Vấn đề này đã xãy ra , rất nhiều người mới bận tâm. Tạm thời chúng ta phải FAKE IP đễ đăng ký và login vào e-gold...các bạn nên dùng phần mềm Ghost suft FAKE IP rất tiện lợi và dễ dàng
 • Ưu điểm sài tôt không hết hạn.

Download
LOGIN và đăng kỳ E-GOLD rất tiện lợi.
- GS2008 xem chi tiết và donwload ở đây
UPDATTING........
- Đầu tiên đơn giản nhất là fake ip với trình duyệt IE
- Khi setup xong tắt hết window của IE đi.- Nhấp vào biểu tượng chìa khóa- Chỗ Privacy level bạn kéo cái thanh trượt lên chế độ invisible.
sau đó nhấp vào chữ advanced ở bên cạnh ,bạn thấy
có 2 dòng và nó đã tự đông dánh dấu vào, bạn
bỏ đánh dấu ở dòng đầu tiên (dòng block personal ìnomation cookies),sau đó nhấp vào chữ simple vào tắt cái cửa sổ của cái chìa khóa đi.- Lúc này là bạn đã fake IP thành công với IE.

Check ip với :
Hay:


- Còn FireFox thì các bạn có thể điền bằng tay.
Tools --> Options...>advanced>network>setting
click Setting..." --> Đánh dấu vào mục: "Manual proxy configurations" -->
 • HTTP proxy : 127.0.0.1
 • Port : 7212
 • Click OK
Để check xem IP đã thay đổi chưa bạn có thể so sánh bằng cách
ghi lại IP trước khi change và sau khi change.


Tôi có sài gs2006, 2007 có serial nhưng mỗi khi cài lại win
thì khi setup lại thì số serial nó kh chấp nhận nữa vì quá nhiều người sữ dụng.cho nên chỉ sài

gs2005 là tiện lợi nhất.


Chúc các bạn thành công.( Bài viết sưu tầm của chú Sekomn - Krum )

>> Đọc thêm ....

Ptc Group Innovation (beta) - Nhóm PTC

Link: http://ptc.egoldviet.com

Giới thiệu sơ lược:
Đây là trang web mới được thành lập trong hệ thống egoldviet , cung cấp chức năng quản lý referrals cho người mở PTC group, đồng thời giúp member và người quản lý nhóm làm việc trong môi trường "được script hỗ trợ" (member có khả năng tham gia dưới nhiều người giới thiệu khác nhau với những trang khác nhau và người quản lý sẽ có thể thu nhập được nhiều mem hơn).


Trang web đang trong giai đoạn BETA và rất cần sự ủng hộ của các bạn (đặc biệt là những bạn trong group PTC để khởi động cho website, sau này số lượng thành viên nâng cao, những người quản lý nhóm đi tiên phong sẽ có nhiều benefits, mình sẽ giải thích sau).

Có 2 loại account ở trang web: member (referrals) và advertiser (referrer - người mở nhóm PTC).


Hướng dẫn:

I. Hướng dẫn dành cho advertiser:
-- Đăng kí bằng lik đăng kí trong phần advertiser. Cẩn thận khi điền form.
-- Đăng kí thành công, các bạn cần chú ý COPY, BOOKMARK link đăng nhập bên dưới, vì chỉ khi vào link đó, bạn mới đăng nhập được vào account, và link này sẽ ko hiện ra lần thứ 2). Nếu gặp lỗi khi đăng nhập mà bạn chắc chắn là đã nhập đúng thông tin, vui lòng xoá cookies và đăng nhập lại.
-- Sau khi đăng nhập, trong list bên trái, bạn sẽ thấy như hình sau (chữ đỏ là phần chú thích)

-- Bạn click vào từng link để đến các trang cụ thể thực hiện công việc:
---- Add a site: Thêm 1 site PTC vào hệ thống, thực hiện công việc trong này xong, site bạn sẽ hiển thị trong danh sách available sites của tất cả member trong website. (mỗi advertiser được add 20 sites mỗi tháng, nếu muốn tăng thêm, hãy dùng chức năng contact us để liên hệ). Mỗi site sẽ được add tối đa bởi 3 advertisers, bởi vậy, advertiser cần nhanh chân lên!

---- Site statistic: Sẽ hiển thị những thông tin về site mà bạn đã add, những thông tin như tổng số ref, tổng số ref click, tổng số tiền kiếm được từ ref,...
---- Update click information: Cập nhật số click của ref. Đây là tính năng mà mình thích nhất . Nếu dữ liệu về ref ở các site PTC là dạng bảng 2 cột như hình sau, thì bạn bôi đen như hình và paste vào trang web. Script chỉ lựa ra và cập nhật những ref nào là member trong hệ thống.

Nếu hok phải là dạng 2 cột, thì bạn vui lòng copy sao cho username đi liền trước số click tương ứng (có khoảng cách).
---- Update site status: update tình trạng site, scam, paid mấy lần, waiting for payment hay chưa request. Cẩn thận khi click submit, ko nên update 1 site nếu nó chưa thay đổi tình trạng. Khi bạn request payment từ 1 site (dù đã được paid trước đó), bạn phải chọn status của 1 site nào là waiting, để hệ thống sẽ nhận ra và request payment ngay lập tức cho tất cả những member là ref của site đó, bạn sẽ thấy trong phần member request.

---- Process member request: (hình minh hoạ)

---- Payment history: Lịch sử những payment bạn đã confirm.

---- Update Alertpay email: Cái này các bạn tự tìm hiểu.

Vậy là xong phần Advertiser, chuyển qua member, dễ hơn


II. Hướng dẫn dành cho member:
-- Đăng kí, các bạn cũng phải cẩn thận khi điền form.
-- Login, chỉ cần vào trang chủ, member có thể login bằng bảng bên trái. Nếu gặp lỗi khi đăng nhập mà bạn chắc chắn là đã nhập đúng thông tin, vui lòng xoá cookies và đăng nhập lại.
-- Sau khi login, bên trái, cũng sẽ xuất hiện như hình (đã thêm chú thích)

---- Click statistic: Sẽ hiện những thông tin như số click, tổng earnings, tổng money đã paid,...

---- Payment requests: Bạn sẽ ko cần request, mà hệ thống sẽ request tự động, gửi đến advertiser và sẽ hiện ở đây cho đến khi được confirm, nếu bạn thấy $ mà advertiser earns ở 1 site vượt quá min payout (bạn sẽ thấy thông tin này ở page site status được nói sau đây), mà ở đây ko hiện request, tức là advertiser ko update status cho site đó, bạn hãy report cho chúng tôi bằng contact us hay trên diễn đàn này.

(mình sẽ ko post hình, vì hồi này account advertiser đã confirm nên ở đây sẽ ko thấy gì cả ).
---- History: Sẽ hiện những payment advertiser đã confirm.

---- Rate advertisers: đây là trang trong system advertiser rating, bạn sẽ có thể chấm điểm cho những advertiser mà bạn làm ref cho, và 1 advertiser, bạn được chấm điểm 1 lần trong vòng 30 ngày. Điều này sẽ rất có lợi cho advertiser yêu thích của bạn, vì sẽ giúp cho họ "chiếm được cảm tình" của những member đến sau

---- Update Alertpay email: các bạn tự tìm hiểu.


III. Hướng dẫn chung:
Website có 2 phần mà khách có thể xem được, đó chính là Site status và Advertiser rating

---- Site status: Sẽ hiển thị thông tin về site và advertiser như tổng số clicks, giá trị mỗi ref click, số tiền advertiser earns tổng cộng,...

---- Advertiser rating: Sẽ hiển thị thông tin về tình trạng rating của advertisers, như power (tỷ lệ trung bình), tổng số votes, tỷ lệ money pay/site, ngày đăng ký,...


(những hình này là mình lấy từ site khi chạy trên localhost, trên host thật thì mọi thứ còn trắng trơn, chờ mọi người vào khởi động ).

_ Chắc các bạn cũng để ý là mình chỉ dùng T.Anh cho web, vì phương hướng sau này là sẽ phát triển và giới thiệu trên nhiều diễn đàn lớn khác, vì vậy, nếu các bạn sign up càng sớm, thì $ earn càng nhiều.

Mặt khác, vì là bản BETA, nên có thể vẫn còn nhiều sai sót về script hay giao diện hay chính tả chẳng hạn, nếu khi làm việc, các bạn gặp bất kì lỗi nào , xin post vào đây hay dùng page contact us để thông báo, nếu có xuất hiện thông báo lỗi, hãy copy luôn (trang contact us mình test rồi, OK). Àh, còn 1 vấn đề nữa, cũng vì là BETA, nên advertiser sẽ ko bị thu phí trong tháng này (nhớ đọc phần rules for all nhe các bạn)

Một vài lưu ý:

 1. Sau khi logout, cookies sẽ đươc xóa. Nếu login nhiều lần ko thành công, hãy tiếp tục xoá cookies!
 2. Nếu muốn report advertiser ko pay mặc dù đã confirm, hãy vào diễn đàn này hay tiếp tục dùng contact us.

 3. Như trên trang chủ, mình có đề cập, website sẽ được cập nhật những tính năng mới thường xuyên, hiện tại, có 2 projects:
 • Profit-sharing program: dự kiến sẽ share tới 70% lợi nhuận từ advertiser fee cho member. NO MINIMUM PAYOUT.
 • Internal message system: sẽ cho phép member gửi tin nhắn giữa member, đến advertiser và ngược lại
Dự án 1 sẽ được ưu tiên làm trước

Mọi ý kiến đóng góp, khen chê, phê bình, phản đối, la mắng,.... đều được hoan nghênh!

Điều cuối cùng mình muốn nói ở đây, chính là xin lặp lại slogan của trang này


Bài viết trên EGV
- Minhtan

>> Đọc thêm ....
 

Powered by NNT | Make Money Online - PTC