Một số phần mềm tăng tốc Game/Net

Công dụng trợ giúp MMO: Tăng tốc duyệt quảng cáo trong các site PTC, và surf rất tốt!

Ở đây, theo ý kiến cá nhân , tôi xin tổng hợp lại một số soft trợ giúp hiệu quả nhất:1. cFosSpeedcFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.
cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Đọc bài hướng dẫn ở đây!

2. Speed Gear v6.0

Hình ảnh

Speed Gear là một ứng dụng cho phép bạn tối ưu hóa hiệu năng PC. Đây là một chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng. Chương trình có thể thay đổi tốc độ các game trên PC.

Download:


Key :
Name: LordBlix S/N: 4dd2ff7a08d56489
Hoặc:
Name: Bono FFF S/N: 5ee06a461dc96ecd

3. Speed XP

Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Hình ảnh


SpeederXP là phần mềm tăng tốc máy tính hay game tức thì , chỉ cần cài đặt và cho chạy chương trình , trên giao diện chỉ cần kéo thanh trượt thì hệ thống tăng tốc tức thì khiến bạn không còn nhận ra cỗ máy chậm chạp của mình nữa.
Lưu ý là không nên kéo hết vì Windows sẽ bị hụt hơi

Download:


Patch


Hoặc

Name: p00p
Serial: 7ad98e6ebf730d3d

4. Gamethrust v1.3


Hình ảnh

Với thuật toán lập trình thông minh, nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu quả: Game Thrust v1.3 dò tìm và tối ưu các thông số một cách hợp lý nhất để từ đó mang lại cho những hệ thống PC và đường truyền Internet tốc độ thấp sự tuyệt vời (khả dĩ) nhất đạt được hiệu suất tối đa khi sử dụng; nhất là khi chơi GameOnline thông qua kết nối Internet (theo lời nhà sản xuất thì GameThrust 1.3 có thể tăng tốc hệ thống và kết nối Internet lên đến 200% để phục vụ cho nhu cầu chơi GameOnline của người dùng).

Tải tiện ích GameTrust ver 1.3 miễn phí với dung lượng 1.62 MB Tại đây !

Chúc thành công! :mrgreen:


>> Đọc thêm ....

Liên hệ với tôi!

Nếu muốn bạn có thể liên lạc với tôi ..........Thông tin liên hệ:

Nguyễn Ngọc Thủy
Yahoo! Messenger: nguyenngocthuy_bk
Email: nguyenngocthuy.bk@yahoo.com

Bạn có thể dùng form sau để liên lạc với mình mà không cần đăng nhập email, nhớ viết tiếng Việt không dấu nhé! Công cụ này không hỗ trợ Unicode.>> Đọc thêm ....

Những phần mềm bảo mật nên có trong USB

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng chức năng lưu mật khẩu khi truy cập vào các tài khoản trang web, để rồi khi sử dụng một máy tính mới thì không tài nào nhớ được mật khẩu để truy cập tài khoản của mình… Vậy thì tốt nhất trong USB của bạn nên có những phần mềm sau đây…- Clamwin:


Clamwin là một phần mềm antivirus miễn phí mã nguồn mở khá nổi tiếng, với một giao diện trực quan khá đơn giản và dễ sử dụng. Phiên bản cài đặt và mã nguồn của chương trình này, bạn có thể download Tại đây:

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn phiên bản Portable của phần mềm antivirus này. Cũng với giao diện tương tự như phiên bản cài đặt, Portable Clamwin với chức năng bảo vệ hệ thống chống lại virus và spyware một cách mạnh mẽ. Mỗi khi bạn kích hoạt chương trình, Portable Clamwin sẽ tự động cập nhật dữ liệu về những loại virus và Spyware mới nhất trước khi bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của Portable ClamWin đó là không có tính năng bảo vệ hệ thống thường trực, nghĩa là nó chỉ có tác dụng mỗi khi nhận được lệnh scan hệ thống chứ không tự động bảo vệ hệ thống. Do đó, Portable ClamWin là một lựa chọn thích hợp cho những ai cần 1 phần mềm scan Virus nhẹ nhưng mạnh mẽ để kiểm tra và tiêu diệt nhanh virus trên một máy tính nào đó.


Bạn có thể download Portable ClamWin tại đây:


Dung lượng 6,03MB.

Sau khi download, bạn sử dụng Winrar để giải nén tập tin vừa download được và kích hoạt file ClamWinPortable.exe để sử dụng

- Dr.Web CureIt:

Là một phần mềm bảo vệ hệ thống miễn phí. Dr.Web CureIt sẽ giúp bạn dễ dàng quét sạch virus, spyware, trojans, adware, những công cụ ăn cắp mật khẩu và nhiều loại malware khác… Cũng như những loại phần mềm Portable khác, chương trình không yêu cầu phải cài đặt do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ngay trênUSB của mình.

Dr.Web CureIt dựa trên công nghệ do tổ chức ICSA chứng nhận, do đó, bạn hòan tòan yên tâm về kết quả mà Dr.Web CureIt đưa ra qua quá trình kiểm tra. Một điểm hạn chế mà Dr.Web CureIt mắc phải, đó là cũng như Portable ClamWin, phần mềm này không có tính năng tự động bảo vệ hệ thống mà chỉ có tác dụng mỗi khi được kích hoạt.

Một điểm rất hay của Dr.Web CureIt đó là hỗ trợ tiếng Việt. Mỗi khi bạn kích hoạt chương trình, sẽ có 2 lựa chọn cho bạn, đó là có thể scan ngay hệ thống hoặc kiểm tra phiên bản cập nhật trước khi scan. Và font chữ tiếng Việt khi sử dụng chương trình không hề bị lỗi như thường gặp ở các phần mềm hỗ trợ tiếng Việt khác.


Bạn có thể download Dr.Web CureIt hoàn toàn miễn phí tại đây:


Dung lượng 9,6 MB.

Sau khi download bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải giải nén)

- KeePasss:


Nếu bạn là một người hay quên và khá “vất vả” để ghi nhớ những thông tin để đăng nhập tài khoản của mình. Hoặc bạn là một người thường xuyên sử dụng chức năng “ghi nhớ tài khoản đăng nhập” trên máy tính, để rồi đến khi sử dụng một máy tính khác thì không tài nào nhớ được thông tin đăng nhập… thì bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của một phần mềm như KeePass.

KeePass là một phần mềm miễn phí, mã nguồn mở sẽ giúp bạn quản lí mật khẩu và thông tin đăng nhập của các tài khoản một cách an toàn theo những cách thức bảo mật khác nhau. Bạn có thể đưa tất cả những thông tin đăng nhập này như tên sử dụng và mật khẩu vào trong cơ sở dữ liệu của chương trình, và chỉ được sử dụng khi bạn có chìa khóa đăng nhập là một dãy số do bạn chọn. Do vậy, thay vì phải nhớ mật khẩu của hàng chục tài khoản khác nhau, bây giờ bạn chỉ cần phải nhớ dãy số để mở khóa chương trình, sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn vẫn không tin tưởng độ an toàn của chương trình và sợ rằng sẽ có người lấy được mật khẩu sử dụng của bạn? Điều này bạn có thể hòan toàn yên tâm vì dữ liệu của chương trình đã được mã hóa bởi thuật toán an toàn nhất hiện nay (thuật toán AES và Twofish) Thêm vào đó, KeePass hỗ trợ tính năng copy và paste thông tin này trực tiếp vào khung đăng nhập, do đó giảm thiểu khả năng bị mất mật khẩu do những phần mềm ăn cắp mất khẩu gây ra.


KeePass là phần mềm dạng Portable có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt, do đó bạn có thể mang nó bên mình bất cứ khi nào để có thể an tâm đăng nhập vào tài khoản của mình mà không hề sợ quên mất thông tin đăng nhập. Download KeePass Portable tại đây:

Dung lượng chỉ 1,12MB.

Sau khi download, bạn dùng chương trình Winrar để giải nén và chạy file KeePassPortable.exe để kích hoạt chương trình

- Omziff:


Trong trường hợp bạn có những file “riêng tư” và không muốn một ai khác có thể xem được nội dung của file đó ngoài bạn thì cách tốt nhất là hãy mã hóa file đó theo một cách đặc biệt nào đó để không ai có thể đọc được. Và Omziff sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng.

Omziff là một tiện ích miễn phí giúp bạn mã hóa và giải mã file một cách đơn giản và nhanh chóng, sử dụng những thuật toán mã hóa cao cấp và tính bảo mật cao nhất hiện nay như Blowfish, Cast128, Gost, IDEM, Misty1… Khi tiến hành mã hóa, bạn có thể lựa chọn 1 trong các thuật toán trên để mã hóa dữ liệu và phải lựa chọn đúng thuật toán đó khi tiến hành giải mã thì dữ liệu mới có thể sử dụng được.

Không những thế, chương trình còn cung cấp cho bạn những tiện ích để chia file ra thành nhiều phần nhỏ, rồi lại sử dụng chương trình để ghép những file này thành 1, ngoài ra, Omziff còn cung cấp cho bạn hàng chục tiện ích nhỏ khác nhau để giúp bạn bảo vệ tốt nhất dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu sử dụng cho chương trình để chỉ có bạn mới có thể mã hóa dữ liệu và giải mã dữ liệu, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất có thể.


Do Omziff là phần mềm dạng Portable, lại rất nhỏ gọn, do đó bạn có thể dễ dàng mã hóa những dữ liệu quan trọng rồi bỏ chung cả Omziff và dữ liệu đã được mã hóa vàoUSB để có thể luôn mang bên mình những dữ liệu đó. Download Omziff Tại đây
(Dung lượng chỉ 336KB. Sau khi download, bạn sử dụng Winrar hoặc Winzip để giải nén và sử dụng)

- RoboForm2Go:
( đã có bài giới thiệu cùng với Keepass)

Tính năng tương tự như KeePass đã được giới thiệu ở trên.
Về cơ bản, RoboForm2Go là một tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lí thông tin đăng nhập các tài khoản trên Internet. Tuy nhiên, một điểm nổi bật của RoboForm2Go so với KeePass đó là mỗi khi bạn kích hoạt chương trình, nó sẽ tự động tích hợp vào trình duyệt webInternet Explore (hoặc các trình duyệt khác tương tự IE) và cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản thì bằng 1 cú click chuột vào RoboForm2Go đã được nằm trên thanh toolbar. Và khi bạn thoát khỏi chương trình, không một dấu hiệu nào về thông tin đăng nhập của bạn, thậm chí ngay cả Cookies của trang web cũng không hề để lại trên máy tính, do đó, thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn.

RoboForm2Go chia thông tin tài khoản của bạn ra thành nhiều mục khác nhau, như tài khỏan email, tài khoản liên quan đến tài chính (thẻ tín dụng…), do đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lí những thông tin này. Cũng như KeePass, RoboForm2Go cung cấp cho bạn mật khẩu để quản lí dữ liệu, tránh trường hợp bị đánh cắp.Bạn có thể download RoboForm2Go hoàn toàn miễn phí Tại đây (Dung lượng 2,89MB)

- 1-2-3 Spyware Free Mobile:


Cũng như những phần mềm anti virus khác, 1-2-3 Spyware Free Mobile sẽ giúp bạn nhanh chóng quét sạch mọi loại virus, bao gồm cả spyware và malware. Tuy nhiên, điểm nổi bật của 1-2-3 Spyware Free Mobile đó là có thể cho phép bạn chọn phân vùng ổ đĩa hoặc 1 thư mục trên ổ cứng để quét, thay vì phải quét tòan bộ ổ cứng như các phần mềm khác. Ngòai ra, bạn có thể tải phiên bản cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách nhất vào nút update trên giao diện của chương trình. Đối với kết quả scan, bạn có thể chọn lựa hành động xóa file bị nhiễm virus, cách ly hay có thể là bỏ qua mà không cần phải quan tâm đến những file đó.


Download 1-2-3 Spyware Free Mobile Tại đây

Dung lượng 6,96MB. Sau khi download bạn sử dụng Winrar hoặc Winzip để giải nén và kích hoạt file SpywareFree.exe để sử dụng>> Đọc thêm ....

Tăng tốc duyệt web và chơi game online với cFosSpeed

Có nhiều trình tăng tốc duyệt web nhưng cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho việc chơi game online (không bị lag mạng), được nhiều ý kiến trên các forum Việt Nam công nhận.


Khi chơi game online, nhiều bạn thường rơi vào tình trạng rất bực mình vì tốc độ chậm chạp (lag). Thông thường, có 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng lag khi chơi game online:

- Do hệ thống máy của bạn có cấu hình thấp.

- Do đường truyền Internet của bạn chậm (như dùng dial-up chẳng hạn).

- Do hệ server mà bạn kết nối tới (ví dụ máy chủ của game).


Một cách đơn giản để khắc phục tình trạng lag là tối ưu hóa đường truyền Internet nhờ phần mềm hỗ trợ. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm các loại hỗ trợ vấn đề này, trong đó cFosSpeed có các ưu điểm như dễ cài đặt, dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt, tối ưu hóa riêng cho chơi game, hệ thống, duyệt web, chat...

Chương trình cFosSpeed là một ứng dụng hoàn hảo dành cho những người chơi game online, mở rộng Traffic Shaping cho DSL modem, dial-up modem, cable modem và router, đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin theo thể thức P2P giống như eMule, Kazaa hay bitTorrent, tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe radio trực tuyến... Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình cá nhân.

Địa chỉ download:

+ cFosSpeed_v4.01.1302( Full )
http://anonym.to/?http://www.box.net/shared/lqi9wk5s8w

+ cFosSpeed v4.20 Build 1389 Final & v4.21 Build 1400
http://www.mediafire.com/?2mziq1m9cyz
Copy file đính kèm vào thư mục cài đặt.
Nhập serial : 9RUE-LCWU-V8MF-A64M

+ Cfosspeed v4.21 build 1400
http://www.mediafire.com/?kno1ttpctdf

Tham khảo thêm!


Cài đặt chương trình:

Sau khi đã download xong cFosSpeed, việc cài đặt phần mềm bạn làm theo thứ tự các bước sau (lưu ý trước khi cài đặt nên tắt hết các phần mềm diệt virus hoặc spyware để tiến trình được thuận lợi):

- Chạy file cài đặt (ví dụ cfosspeed-v420.exe). Bấm Next.

- Đánh dấu vào mục I agree. Bấm Next.

- Bấm Next.

- Chọn nơi cài đặt phần mềm bằng cách bấm vào Change (tốt nhất nên để mặc định). Tiếp theo bấm Next.

- Tiến trình tự động cài đặt.

- Khi cài đặt xong, bấm Finish.


Cài đặt tiếng Việt( bỏ qua nếu dùng giao diện tiếng Anh ):

- Giải nén file vi.zip đã download, bạn sẽ có hai file là cfspdiml_vi.txt và speedml_vi.txt. Copy hai file này vào thư mục cài đặt phần mềm (mặc định là C:Program Files cFosSpeed).

- Nhìn qua góc dưới bên phải màn hình, tìm biểu tượng của cFosSpeed.

- Bấm phải vào biểu tượng cFosSpeed, chọn Options, chọn Select Language, chọn Vietnamese.

Cách sử dụng: (Minh họa bằng trình duyệt IE 7):

- Bấm phải vào biểu tượng của cFosSpeed ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Tùy chọn, chọn Thiết lập.

- Chọn Chương trình, chọn trình duyệt IE 7.

- Kéo thanh cuộn xuống dưới cùng, phần tên tập tin chọn Search, tìm đường dẫn đến nơi cài đặt trình duyệt IE 7, chọn Iexplore.exe. Nếu bạn muốn ưu tiên tối đa cho IE 7 thì phần thiết lập quyền ưu tiên nên chọn mức Cao nhất, sau đó chọn Thêm, rồi chọn Lưu ưu tiên.

- Tắt giao diện Thiết lập chức năng phân loại dữ liệu của cFosSpeed. Ngay bây giờ, bạn có thể chơi một game online nào đó (Thiên long bát bộ chẳng hạn) để kiểm tra kết quả.


Các bạn có thể cùng lúc thực hiện ưu tiên nhiều chương trình. Nhưng, nếu số lượng ưu tiên vượt quá dung lượng đường truyền thì sẽ không có tác dụng, và bạn phải thiết lập lại sao cho phù hợp nhất.

Chương trình còn hỗ trợ nhiều tính năng khác, bạn có thể tự khám phá thêm!
Ngoài ra, theo mình nghĩ, nên áp dụng Soft này để tăng tốc duyệt quảng cáo trong PTC, hay surf rất tốt!


Chúc bạn thành công!

>> Đọc thêm ....
 

Powered by NNT | Make Money Online - PTC