Covert WEB to PDF

Acrobat là phần mềm cho phép xem mọi văn bản ở dạng nguyên bản, tích hợp được nhiều hình ảnh, chữ số. File đích nhận được không bị loạn font, ảnh không bị vỡ. Chính vì vậy định dạng pdf của Acrobat luôn được người dùng coi trọng để xuất bản Ebook trên mạng.

Tuy nhiên mỗi khi chúng ta đọc hay biên soạn, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng liên quan Acrobat thì lại rất khó. Dưới đây tác giả bài viết xin giới thiệu tới các bạn mọi công cụ liên quan tới Acrobat từ đọc cho tới biên soạn, chuyển đổi.


Đọc file Acrobat

Nếu cài Acrobat Reader mặc định của nhà sản xuất thì rất nặng và chậm (~35 MB). Một công cụ đọc file Acrobat rất nhẹ và nhanh có thể thay thế hoàn toàn việc "đọc" ở đây là phần mềm miễn phí Foxit Reader. Địa chỉ download:(2,5 MB)

http://www.foxitsoftware.com/downloads/

Những WEB trực tiếp cho phép chuyển đổi thành Acrobat miễn phí

1.FreePdfConverter - http://www.freepdfconvert.com là trang web miễn phí cho phép chuyển đổi hầu hết các định dạng ảnh, office, trang web v.v ... sang pdf. Các bạn có thể xem các định dạng được hỗ trợ tại địa chỉ:

http://www.freepdfconvert.com/supported_formats.asp


Tốc độ chuyển đổi tương đối nhanh và ổn định; Cho phép chuyển đổi từ các liên kết web; Hỗ trợ việc chuyển thẳng file vào Email. Đáng tiếc là hiện tại chưa hỗ trợ chuyển đổi từ Office 2007 và chuyển đổi font tiếng Việt TCVN còn kém-Với UNICODE thì được. Hơn nữa bạn không được phép chuyển đổi file liên tục (Với người dùng Free là sau 30 phút).

2. ExpressPdf - http://www.expresspdf.com: Chỉ hỗ trợ chuyển định dạng file Office và trang web. Nhưng điểm mạnh là hỗ trợ việc chuyển đổi file có dung lượng tối đa cho phép lên tới 20 MB. Theo cá nhân mình thấy, site này chuyển đổi nhanh và tốt nhất!

3. Một số trang khác: PdfOnline, K2Pdf, PrimoPdf, Neevia, DocTransformer


Những công cụ chuyển đổi, biên soạn Acrobat

Nhược điểm của các trang chuyển đổi, soạn sửa file Acrobat trực tuyến là chậm và có thể bị ngắt khi đang xử lý do mạng hoặc chất lượng PC của bạn. Khắc phục những điểm yếu trên chúng ta sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp hơn để cài đặt rồi xử lý.

1. Pdf2Dwg - Chuyển đổi từ Acrobat sang AutoCad

Hình ảnh

Bạn có rất nhiều bản vẽ nhưng ở dạng Acrobat (Pdf) do đó bạn chỉ có thể in được. Để có thể chỉnh sửa thành bản vẽ Autocad (Dwg) mà không phải ngồi vẽ lại thì bạn có thể cài đặt phần mềm Pdf2Dwg. Việc chuyển đổi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn file nguồn và thư mục đích chứa file Autocad sẽ xuất ra rồi Convert.
Download:
http://rapidshare.com/files/118772878/Pdf2Dwg_k3lvinmitnick.com_.rar
2. Pdf2Word - Chuyển đổi từ Acrobat sang Word

Việc chuyển đổi từ Acrobat sang Word rất tiện lợi cho bạn trong việc chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh. Phần mềm Pdf2Word chuyển đổi rất nhanh, rất ít có lỗi xảy ra khi chuyển đổi. Sau khi convert xong phần mềm sẽ tự động mở file chuyển đổi cho bạn (Nhớ là đã cài Foxit Reader và Office trước).

Download:

http://rapidshare.com/files/118772579/PDF2Word_v3.0_k3lvinmitnick.com.rar

3. PdfRipper - Chuyển đổi sang mọi định dạng từ Acrobat

Hình ảnh

Phần mềm cho phép chuyển đổi từ file Acrobat sang các định dạng html, rtf, txt. Có rất nhiều lựa chọn (Rip Options) cho bạn khi chuyển đổi. Sau khi chọn Pdf file (Hoặc Pdf files) rồi chọn Rip Mode, Save To, cuối cùng bấm Start để bắt đầu chuyển đổi.

Download:
http://rapidshare.com/files/119671915/P ... k.com_.rar

4. "Gỡ" mật khẩu cho file Acrobat

Hình ảnh

Nhiều lúc bạn "lỡ" quên mật khẩu file Acrobat đã được tạo ra và không thể làm thế nào biên soạn lại được. Với Pdf password remover thì bạn hoàn toàn yên tâm vì công cụ này giúp bạn "gỡ" được mật khẩu.

Download:

http://rapidshare.com/files/119684279/PDF_Password_Remover_v3.0.0.1_k3lvinmitnick.com_.rar

5. PdfSuite - Bộ công cụ tổng hợp về Acrobat

Hình ảnh

Ngoài Foxit Reader, Pdf Creator, Pdf Page Organizer có trong bộ này thì chúng ta quan tâm nhất là Pdf Editor. Công cụ này cho phép bạn bạn chèn thêm hoặc cắt, xóa bất kỳ ký tự gì, hình ảnh gì vào file Pdf gốc. Đặc biệt hơn bạn có thể trích xuất bất kỳ hình ảnh nào đó trong file pdf ra file ảnh để biên soạn lại.

Download:
http://rapidshare.com/files/119677970/PDFSuite_k3lvinmitnick.com_.rar

Nguyễn Hoàng Việt - Theo XHTT

>> Đọc thêm ....

Nhóm xét nghiệm PTC

Có nhiều người hỏi mình, đưa ra cho họ những site PTC tốt nhất, uy tín nhất, mau đạt payout và pay trả thành viên nhanh nhất!

Bạn có bao giờ tự hỏi: Một site PTC uy tín nhất, pay nhanh nhất, tốt nhất .... thì sẽ như thế nào không?
Mình thực sự cũng không thể trả lời chính xác với những câu hỏi như thế này được! Có rất nhiều yếu tố, có rất nhiều cách để kiểm tra uy tín của 1 site PTC! Về quan điểm cá nhân, site PTC tốt, theo mình là những site đã sống đủ lâu để không scam member, uy tín và pay đều ( có thể là chậm nhưng khả năng pay cao ), cũng có thể đó là những site mới , payout thấp và pay nhanh để thu hút member - Đối tượng chủ yếu trong nhóm xét nghiệm.

Theo ý kiến cá nhân, mình nghĩ, thay vì chờ người ta đưa tận tay bạn những site PTC tốt nhất, để rồi làm mà chả có chút thông tin nào cả! Thì ở đây, mình tổng hợp lại tất cả những site PTC đang được giới MMO trong và ngoài nước tham gia và sẽ là những site PTC đang trong thời kì cần được xét nghiệm, và dĩ nhiên, xét nghiệm ở đây chính là việc bạn kiểm tra thông tin về PTC và xem xét uy tín, độ tin cậy cũng như khả năng scam của PTCs!

Mình sẽ thường xuyên update những thông tin về các site PTC mà mình đưa ra, ở post 3,4 .... của topic này ( do rule EGV, với bài viết dài như thế này, cần nhiều post ) !
Tất cả những nhận định, nhận xét , prooft, testing, kết quả ... sẽ được tập trung ở topic này!

Các bạn, những ai đã và đang trong quá trình tham gia các site PTC! Hãy review topic này!

I. Cách thức hoạt động của topic này?

Mình sẽ đưa ra các site PTC mà mình theo mình thấy nên đưa vào topic, các bạn join under mình! Chú ý rằng các site PTC ở đây chỉ là tham khảo! Do đó, độ uy tín cũng như khả năng scam là không hoàn toàn xác định!( theo ý kiến của mình)

Mọi người vô topic, nếu đã từng tham gia các site này và đã có thành quả, nếu có thể hãy post lại prooft, một chút thông tin của bạn về site PTC mà bạn đã đạt payout quả thực đáng quí với mình và mọi người!

Còn nếu như bạn tìm thấy trong topic này, những site PTC mà bạn chưa từng tham gia! Nếu bạn có thời gian, hãy tham gia cùng mình!
Ở đây, topic hoạt động như là Thử nghiệm các site PTC, kiểm tra độ uy tín cũng như khả năng scam của các site PTC!


II. Bạn sẽ có được gì ở đây?

 1. Thứ nhất, bạn có được những thông tin về các site PTC hiện nay.
 2. Sẽ trả bạn 100% ref mà bạn tạo ra cho người đưa ra link ref

Điều đó có nghĩa là: Bất kì ai có site PTC mới, cảm thấy chưa an toàn và chưa đủ độ tin cậy! Hãy liên hệ với mình, để đặt link ref trong topic! Bạn, mình và mọi người trong topic này, sẽ lập ref under bạn! Bạn sẽ mau chóng đạt được payout!
Khi payout, bạn hãy giữ uy tín, trả 100% ref cho mọi người là được! Hơi thiếu tính công bằng 1 chút , nhưng mình nghĩ là cần thiết nếu bạn muốn mau đạt được payout và có proots của riêng bạn!

Còn nếu như, bạn không muốn 100% ref , thì hãy gửi cho mình site PTC đó, mình sẽ làm ref cho bạn! Được chứ!

Mình làm như thế này, mục đích chính là xác định uy tín , xác định mặt tích cực của các site PTC ! Như thế, bạn và mọi người sẽ giảm bớt được phần nào thời gian khi tham gia các site PTC bị scam! Phải không nào!


III. Chú ý:
 • Những site PTC ở trong Topic này , có thể được lấy từ các site ở trong Box Get Paid To Program, có thể đó chính là các site của các bạn ở trong Box, có thể là những site không chắc chắn ở topic Nhóm PTC ... mình mang vào Nhóm xét nghiệm! Các bạn hãy xem xét thật kĩ những Update and Reviews PTC mà mình tích nhặt được ở những post bên dưới trước khi tham gia những site trong Nhóm xét nghiệm này!
 • Thứ 2, những site mình đã add vào Topic này, sẽ như 1 mốc cố định, mình sẽ không xóa bỏ nó đi! Khi có kêt quả ( tốt hay xấu ) thì sẽ có kết quả chính thức ở Post bên dưới hoặc chú thích ở ngay bên cạnh của site đó!
 • Để tìm thấy site PTC, và thông tin về chúng, mình khuyên các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để search.
 • Chú ý là những site đã chắc chắn, mình đã lọc từ trước và đưa sang Topic của Nhóm PTC rồi nhé! Thế nên sẽ không có những site đó ở đây!
  Ở bên Topic này, nếu mình thấy đã quá chắc chắn về site PTC nào đó, và quyết định chuyển sang topic của nhóm PTC, thì những ref mà mình có được ở đây vẫn sẽ tính cashback là 100%, và ở topic của nhóm, nếu có bạn nào bên ấy làm ref cho mình thì mình sẽ tính 80% cashback!
  Và ngược lại, nếu ở bên Nhóm PTC, mình thấy 1 site mà mình add vào thiếu uy tín, và có vẻ không được an toàn, mình sẽ đưa sang bên nhóm xét nghiệm này! Sẽ tính cashback lên 100%.
  Như thế, ở đâu có qui chế ở đó!

  Ngày moved giữa 2 topic, mình sẽ ghi rõ ràng, có như thế thì những ref mới và cũ mới phân biệt rõ ràng!

Mình cũng xin nói lại 1 lần nữa, cashback của tất cả các site trong Nhóm xét nghiệm này là 100%!Chú thích về Status :
 • Good : Đang tốt, bạn có thể tham gia. Mình đã xem xét kĩ các thông tin và đưa ra comment này.
 • Testing Có những thông tin tốt mà cũng có thể là xấu! Bạn xem thêm Update and Reviews ở dưới nếu tham gia.
 • Scam: Đã scam. Bạn đừng tham gia site có chú thích này!
 • Trạng thái của site có thể được thay đổi nếu Bạn - Hoặc ai đó đưa ra những thông tin xác thực về site và có proof chứng minh.

Rất hi vọng mọi người ủng hộ!!!

IV. Testing!!!

Buxpc ( Scam )
1 cent/ click - 50% ref - ALERTPAY - 7 ads/ngày
Link ref:
http://www.buxtc.com/?r=nnt163


5buxs.cn Scam
0.02$ 1 click payout 5$ PayPal - 12ads/ngày
Link :
http://5buxs.cn/register.php?r=nnt163


Extra10 ( Good )
8+
Quote:
Earn $0.01 per Click - $0.01 for Referral Click.


From Owner of Earn3, Insentria and Clicksia.
Minimum Payout: $10.00
Link

Clickpropaganda.info (Scam )
http://www.clickpropaganda.info/index.php?ref=nnt163

Advertunited.com ( Scam )
8+
0.75 - 1.5 cent/click
Minium payout 2$ - Egold , alertpay , paypal
5% ref - PTS - Proof
http://www.advertunited.com/index.php?ref=nnt163


BuxBrasil ( Convert ads only )
72 ads/daily
http://buxbrasil.com/?r=nnt163


Bux4all.com ( Scam )
1cent/click - 2$payout - Alertpay – Proof
http://www.bux4all.com/register.php?r=nnt163


Onebux ( Scam )
5$ payout Alertpay bonus $0.05
có ref, 25 ads/ngày - Proof
http://www.onebux.net/?r=nnt163


Seven-bux ( Good )
Quote:
PTS chủ yếu, 7 ads/daily , AlertPay ($1.00 Min) and E-Gold ($0.02 Min)

You will be paid up to $0.01 for each sponsor you visit, depending on the amount they specify. There is the ability of earning more by referring friends and family, who could also benefit from the links available. A standard member will earn 50% of any of their referral earnings.
Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay ($1.00 Min) and E-Gold ($0.02 Min). Payouts are made within 24-48 hours.

LinkPtcash.biz ( Scam )
Earn $0.0125 per Click - $0.01 for Referral Click.
Click per Day: 8+
Minimum Payout: $5.00
Proof
http://ptcash.biz/?r=nnt163


Uppaid.com (Scam)
http://uppaid.com/pages/payproofs.php
Minimum payouts:
- AlertPay: $2,00
- E-gold: $2,00
- Paypal: $3,00
- Moneybookers: $3,00
http://uppaid.com/pages/index.php?refid=nnt163


Adstobux.com (Testing)
Quote:
# Membership is FREE.
# Earn $0.0025 per link clicked.
# Premium Member earn $0.0035 per link clicked.
# Earn $0.0005 for each referral click.
# Paid to Promote $0.10 CPM.
# 1 Year Premium Membership is only $25.00
# 10 Referrals is only $1.00
# Payment is processed through Liberty Reserve, E-Gold and MoneyBookers.
# Payment requests will be processed every week.
# The minimum payout is $1.00
http://www.adstobux.com/?r=nnt163


1stbux.com ( Testing )
9+
1cent/click – 100% ref - Paypal or Alertpay - Payout $ 5.0
http://1stbux.com/register.php?r=nnt163


Masterbux ( Scam )
Quote:
0.01$ PTC
0.03$ PTS
50% ref
0.09 Sign up bonus
10$ payout ( Alertpay, Egold ) 12 click/ngày
http://www.masterbux.com/?r=nnt163


CrazyBux ( Scam )

Quote:

Here is some of what CrazyBux offers
- Membership is FREE.
- Get paid to visit our advertiser's websites.
- Earn a very generous $0.02(Upgrade $0.05) per link clicked.
- Earn a very generous $0.02 (Upgrade $0.05)for each website your referals view.
- Realtime reports of your earnings.
- Payment requests can be made every day and are processed through PayPal, AlertPay, Egold, LibertyReserve.
- The minimum payout is $200.
http://www.CrazyBux.net/?r=nnt163


Incomebux.net (Scam)
E-gold MoneyBookers AlertPay Liberty Reserve
Per click $ 0.01 (7-8 ads per day)
Now minimum PayOut is 1$
http://www.incomebux.net/register.php?r=nnt163Earn.nu ( Good )
Quote:
Alertpay
Earn $0.01 per Click - $0.01 for Referral Click.
Click per Day: 12+
Minimum Payout: $10.00

At Earn.nu, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.01 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $10.00.
Signing up is free and only takes about 30 seconds, you will also receive $0.05 bonus just for signing up.
LinkAdsforever.info (Scam)
30 ads/ngày - 0.01/0.01 (you/ref)
http://adsforever.info/?r=nnt163


Angelbux.com (Testing)

Quote:

The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.01 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alert Pay. The minimum payout is $10.00.
http://angelbux.com/?r=nnt163Nominbux ( Scam )
Minimum payout 0$
http://nominbux.com/register.php?r=nnt163Speedybux (Scam )
10+
The minimum payout is $10.00.
Pay via AlertPay
http://www.speedybux.info/?r=nnt163Buxear.com (Testing)
12ads/ngày - 1cent/click
$1 payout - AP - 100% ref
Quote:

At Buxear.com, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $1.
http://buxear.com/?r=nnt163Click-cents.com ( Scam )
24 ads/ngày - 1cent/click - 100%ref AP - 10$payout
http://click-cents.com/?r=nnt163Adoost ( Testing )
Pay via PayPal, Alertpay, Moneybookers , payout is $10
12+
Quote:
For each second that you view an ad, you earn 0.034 cents – that is 1 cent per 30 seconds! The referral rate is 100%, but you can increase it by buying Adoost referral ratio! The maximum referral rate is 200%.
The minimum payout is $10, deposited via PayPal, Alertpay, bank account and check.
http://www.adoost.com/en/signup/nnt163X3bux.com ( Scam)
Quote:
At X3Bux.com, you get paid to click on ads and visit websites. The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid up to $0.03 for each website you personally view and up to $0.03 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day. The minimum payout is as low as $3.00.
Join now and receive a Signup Bonus of $1.00!
http://www.x3bux.com/index.php?page=home&r=18747Clicksia.com(Scam )
0.1cent/click
• Paid to Click
• Paid to Read Ads
• Paid to Sign Up
• $2.00 Minimum Payout
• 10% Downline Earnings
http://www.clicksia.com/index.php?ref=nnt163Fullbux.org ( Scam )
12 click/ngày - 1.5cent/click - 1.5cent/ref - $15payout - AP
http://www.fullbux.org/register.php?r=nnt163


Goodbux ( Scam )
13ads/ ngày
1.5cent /click – 1.5 cent/ref – 5$payout
http://www.goodbux.net/register.php?r=nnt163


Clickershaven( Testing )
0.1 - 0.25 cent/click – 10%ref - 0.25cent/payout
http://www.clickershaven.info/index.php?ref=nnt163


Loyalbux.com ( Scam )
7+
Per click $ 0.01 Payout $ 2.00
http://loyalbux.com//register.php?r=nnt163


Gofreeserve.com ( Convert Ads Only - Host free )
14+
Per click $ 0.015
Payout $ 2
http://unaltptc.gofreeserve.com/register.php?r=nnt163Upcash.biz ( Scam )
15+
$0.02/0.01 ( you / ref ) - $2 payout
http://upcash.biz/?r=nnt163


Buxx7.com ( Scam )
5ads - 1cent/click - 100%ref
Payout $ 0.02 EG
Payout $1 AP
http://buxx7.com/register.php?r=nnt163


Retrobux ( Scam )
5+
1cent/click - $8payout - Pay trong 48h!!!
http://retrobux.com/?r=nnt163


Mibux.net ( Scam - 4.08.08 back up)
0.25-0.5 cent/click - $3 Payout
16+
http://www.mibux.net/index.php?ref=nnt163


Đây là 1 số site PTC mình mới cập nhật trong Blog , mang vô rum check! Test tiếp nào!
À, mà seo lắm site scam thế nhỉ>>>>


BuxP ( Good )
1 cent / click - 50% ref - 7.99$ payout - Alert Pay
http://buxp.info/?r=nnt163


B-U-X ( Trang mới của admin 10bux và PaidClicks - Pending - Good )

1 cent / click - 100% ref - 5$ payout - Alert Pay / Paypal
http://B-U-X.net/?r=nnt163


Clicksensation ( Testing )
Up to 1 cent / click - 50% ref - 2$ payout - Egold / AlertPay / Paypal/MoneyBooker
http://www.clicksensation.info/index.php?ref=nnt163


BusyClicks ( Testing - Moved From PTC Group 6.08 )
0.5-1 cent / click - 50% ref - [color="red"]2$ payout - Egold / AlertPay / MoneyBooker
http://www.busyclicks.info/index.php?ref=nnt163


Clickmonster ( Pending - Moved From PTC Group 6.08)
Up to 0.5 -1 cent / click - 50% ref - 2$ payout - Egold / AlertPay / MoneyBooker
http://www.clickmonster.info/index.php?ref=nnt163[b]


Vipbux ( Pending - Good )
1 cent / click - 50% ref - 10$ payout - AlertPay/Paypal
http://vipbux.com/?r=nnt165


DailyClicks ( Pending - Testing)

1 cent / click - 50% ref - 10$ payout - AlertPay
http://www.DailyClicks.biz/?r=nnt160386

FoxCash ( Pending - Moved From PTC Group 6.08 )
1.5 cent / click - ref : 1 cent / clicks - 10$ payout - Alert Pay ( pay nhanh )
http://foxcash.net/?r=nnt160386

World-bux ( Pending - Testing - Moved From PTC Group 6.08 )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://www.world-bux.com/?r=nnt163


TripleBux ( Pending - Scam )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://triplebux.com/?r=nnt160386


Bux3 (Pending - Testing - Moved From PTC Group 6.08)
1 cent / click - 100% ref - có Offer - 10$ payout - Alert Pay
http://www.bux3.com/?r=nnt160386


Greatbux ( Pending - Testing - Moved From PTC Group 6.08 )
1.0 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay/Egold
http://www.greatbux.com/index.php?page=home&r=8491


Cashmybux ( Pending - Testing - Moved From PTC Group 6.08 )
1 cent/click, 100% Referrals, 10$ payout via Alertpay or Paypal
http://www.cashmybux.com/?r=nnt163


PaidClicks ( Testing )
Up to 1 cent / click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay
http://www.PaidClicks.WS/?r=nnt160386


Titanclicks ( Testing )
1 cent / click - 100% ref có bonus - có Offer - 10$ payout - Alert Pay
http://www.titanclicks.com/signup.php?ref=nnt163


UronlineBux
(Pending - Testing )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://uronlinebux.com/?r=nnt160386


Advercash ( Testing )
1 cent / click - 100% ref có bonus - có Offer – 12.25$ payout - Alert Pay
http://www.advercash.net/signup.php?ref=nnt163


Zubux ( Testing )
1cent/click - 100% ref - Payout 5$ - Alertpay
http://zubux.com/register.php?r=nnt163


Zetbux ( Scam )
Quote:
Join Now and Get Paid to Visit Websites!

Image At ZetBux.com, you get paid to click on ads and visit websites. The process is easy! You simply click a link and view a website for a few seconds to earn money. You don't need any skills. This is because all you need to do is visit the sites we provide you with. You can earn even more by referring friends. Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $4.00
http://zetbux.com/register.php?r=nnt163


Paytc ( scam )
1cent/click - 50%ref - 10$payout - AP
19+ Proof cũ
http://www.paytc.net/?r=nnt163Seabux ( Scam )
Quote:
Our minimum cashout is $2.00, you can learn more about cashout here.
# Standard members
# Per click: $0.015
# Per ref click: $0.01
# Ads per day: up to 12
http://seabux.com/register.php?r=nnt163Quickbux( Testing )
Quote:

1cent/click - 50%ref - 5$payout - Alertpay
At QuickBux, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $ 0.01 for each website you personally view and $ 0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.
http://www.quickbux.org/?r=nnt163


UnlimitedBux ( Testing )
Quote:
10+
1 cent/click - 50% ref - 5$payout - AP
Hello Guest Welcome to UnlimitedBux!

At UnlimitedBux, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.
http://www.unlimitedbux.info/?r=nnt163


Beanybux ( Testing )
Quote:
9+
1cent/click - 100% ref - 10$payout - AP

Welcome to Beanybux.com

At BeanyBux.com, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.01 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $10.00.
http:// www.beanybux.com/?r=nnt163


World Clix ( Testing )
Quote:
9+
1cent/click - 100% ref - 10$payout -AP

Welcome to World Clix
At World Clix, you get paid to click on ads and visit websites. The process is easy! You simply click a link and view a website for a 30 seconds to earn money. You don't need any skills. This is because all you need to do is visit the sites we provide you with. You can earn even more by referring friends. Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $ 10.
http://www.world-clix.com/?r=nnt163


5ivebux
( Testing )
Quote:
5+
2cent/click - 100% ref - 10$payout - AP
Welcome to 5iveBux.com. Click, Earn, and Win!

Member's get paid to click and view ads. We also run contests to make things interesting for members. You'll be able to win great prizes like the latest electronics and cash!

We will be glad to receive your feedback on our program.

Membership Benefits:
- Earn up to 2 cents per click.
- Earn up 100% of your downline's earnings.
- Earn up to 15% of every purchase by downline.
http://5ivebux.com/?r=nnt163C-L-I-X.com ( Testing )
Quote:
10+
1c - 50% - 5$ - AP

At C-L-I-X.com, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 20 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.


http://c-l-i-x.com/?r=nnt163


Bux-Cash
( Testing )
Quote:
1c ads 50% ref $5 Payout 11 ads

At BUX-CASH , you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $ 0.01 for each website you personally view and $ 0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.


http:// www.bux-cash.com/?r=nnt163


GoldClick
( Testing )
Quote:
1c ads 50% ref $3.99 Payout 16 ads

GoldClick Members

* Get Paid to Click on Ads
* Get paid $0.01 per click
* Refer your friends to increase your earnings
* Get paid $0.005 per your referral's click
* Our system provides new methods of getting referrals
* Ads, Referrals (Upgrades) could be paid from your account balance
* Registration is absolutelly FREE!


http://www.goldclick.org/index.php?p...ister&r=nnt163


Madnessbux ( Testing )
Quote:
15+
1c - 50% - 5$ - AP


At Madnessbux, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.005 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.

http://madnessbux.com/?r=nnt163


MySpaceToEarn ( Scam )

Quote:
1c ads 100% ref $5 Payout 11 ads - [url="http://i171.photobucket.com/albums/u299/albs6/ myspace-1.jpg"]Proof[/URL

Welcome To MySpaceToEarn!

Bux3At MySpaceToEarn, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $5.00

http://www.myspacetoearn.net/?r=nnt163

GiBux (Testing )
Quote:
1/2c ads 1c ref views $2 Payout 7 ads


At Gibux, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 15 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.005 for each website you personally view and $0.01 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $2.00.

http://gibux.com/?r=nnt163

ClickAndBux
( Testing )
Quote:
1c ads 50% ref $5 Payout 10 ads

At ClickAndBux, you get paid to click on ads and visit websites. The process is easy! You simply click a link and view a website for a few seconds to earn money. You don't need any skills. This is because all you need to do is visit the sites we provide you with. You can earn even more by referring friends. Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $5.00


http://www.clickandbux.com/register.php?r=nnt163


ViaBux ( Testing )
1c ads 80% ref earnings $7 Payout 10 ads
Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $7
http://www.viabux.com/register.php?r=nnt163PandaBux ( Testing )
Quote:
1c ads 100% ref earnings $5 Payout 18 ads


Welcome to pandabux.com!
At pandabux.com, you get paid to click on ads and visit websites.
The process is easy! You simply click a link and view a website for 30 seconds to earn money. You can earn even more by referring friends. You'll get paid $0.01 for each website you personally view and $0.01 for each website your referrals view. Payment requests can be made every day and are processed through Alertpay. The minimum payout is $5.00.


World Clix( Testing )
Quote:
Cùng CroClix admin.
1c ads 100% ref $10 Payout 8 ads


Welcome to World Clix

At World Clix, you get paid to click on ads and visit websites. The process is easy! You simply click a link and view a website for a 30 seconds to earn money. You don't need any skills. This is because all you need to do is visit the sites we provide you with. You can earn even more by referring friends. Payment requests can be made every day and are processed through AlertPay. The minimum payout is $ 10.

http://www.world-clix.com/?r=nnt163

Buxup ( Back up - Paid - Testing)
1c ads 100% ref earnings $2 Payout 8 ads

http://buxup.com/id/nnt160386CroClix ( Testing )
1c ads 100% referral $5 Payout 9 ads

http://www.croclix.com/register.php?r=nnt163>> Đọc thêm ....
 

Powered by NNT | Make Money Online - PTC