Bằng chứng nhận tiền! Proot mới nhất!

Hình thức kiếm tiền này bằng click quảng cáo đang được rất nhiều người quan tâm, mình cũng đang tham gia kiếm tiền online bằng hình thức này . Đây là bằng chứng mới nhất, mình xin nói luôn là nó của upline mình, chứ chưa phải của mình! Đã request Bux3, 10Bux, Isabelmacro, Wordbux, FoxCash... Trong thời gian chờ payout, tạm thời mình đưa ra các prooft này, các bạn có thể tham khảo!!+
Mình đã request một số trang PTC ( Bux3, Isabelmacro, 10Bux, Triplebux, Wordbux..). Nhưng đến hiện tại thì mới nhận được ở vài site, do đó, mình xin mượn thêm 1 số proot của một số bạn để các bạn tham khảo! Hãy yên tâm vì đó là proot của các MMO uy tín ở Việt Nam:

Neobux 2nd:


Isabelmacro 2nd:


+ Buxvisit


+ Thinkbux 15.07:


+ Buxdol 15.07


+ Crewbux 15.07:


+ 07bux 15.07:


+ Clixmx 8.07:


+ Xclix 7.07:


+ Vipbux 7.07:


+ Alertbux 10.07:


+ 10bux 7.07:


+ Neobux 4.07:


+ Buxvisit 15.07:


+ Foxcash 14.07:


+ Seven-bux 7.07:+ Crewbux 18.06:


+ Isabelmacro 22.06:
+ Earn3 2/05
+ BusyClicks:

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x107.Rất tiếc phải thông báo với mọi người: Wordbux, Bux3 đang có những dấu hiệu của scam!
Có 1 số site pay rất lâu, như Bux3, World-bux,.. thời gian chờ pay rất lâu (60-90 ngày) ! Nên prooft chưa thể có ngay được. Các bạn chờ mình thêm 1 thời gian nữa!
Isabelmacro, Crewbux, Buxvisit hiện đang là những site tốt nhất, pay đều và uy tín!
Nếu bạn cần thêm những site PTC , cũng như thông tin PTC hãy vô blog mình nhé!Mong các bạn hợp tác!

>> Đọc thêm ....

Rút tiền từ AlertPay về như thế nào?

Chào các bạn!

Nếu mới bước chân vào con đường kiếm tiền online mà đi theo PTC là rất hợp lý đó !

Bạn vào link dẫn đến trang PTC mà bạn chơi, sau đó vào mục Register , rồi thực hiện khai báo tất cả trong đó. Sau đó Login và vào mục View ads, click lần lượt các quảng cáo là xong ( nhớ là mỗi quảng cáo chạy xong , có chữ done hay dấu V thì mới click các quảng cáo khác ). Rất đơn giản, nhưng cần thiết là sự kiên trì, nhẫn nại!

Còn về rút tiền từ AlertPay thì đơn giản lắm, bạn có tiền trong tài khoản ở AlertPay, thì có những cách sau:


+ Cách 1: Có thể tự rút tiền về thông qua một thẻ Master Card hay Visa Card , tốt nhất là của Mỹ, add AlertPay vào , thì có thẻ rút tiền từ ALertPay về thông qua thẻ đó. Cách này hơn khó vì thẻ đó rất khó có! Nếu là thẻ của Vietnam thì còn tùy loại , bạn có loại nào không ?

+ Cách 2 : Đơn giản hơn nhiều. Cộng đồng kiếm tiền ol cũng rất nhiều người như bạn, cần chuyển tiền từ Egold, AlertPay , Liberty Reserve , WMZ.... về VN. Do đó, đã hình thành dịch vụ rút tiền , những người làm công việc đó gọi là Exchanger. Đơn giản, họ sẽ nhận tiền từ AlertPay và chuyển vào tài khoản ATM ở VN của bạn. Tất nhiên, mức qui đổi là thấp hơn so với giá trị của $ thực tế, ví dụ như 1$ Egold = 12-13k VNĐ ; 1$ Liberty Reserve = 15.1k VNĐ... Vấn đề là tìm được người đủ uy tín để trao đổi!

Vậy thôi!

+ Cách thứ 3: Mình chưa dám thử, nhưng nếu có lòng tin, bạn thử xem. Bạn có thể sử dụng các trang web đổi tiền tương ứng, kể cả đổi từ AlertPay sang Paypal đều làm được! Ví dụ như trang web này!
Mình đang tìm kiếm 1 site uy tín nhất , hãy chờ nhé! Còn trong lúc này, nếu bạn đạt payout và đã nhận được tiền, mình khuyên các bạn sử dụng cách số 2! Alertpay hiện tại được mua với giá 12-13k/ 1$

Bạn thử xem nhé !


Nếu các bạn muốn kiếm tiền online bằng PTC, hãy đọc bài viết của mình một lần nữa, hãy tham gia nhiều trang thì cơ hội sẽ nhiều hơn!

Còn nữa, các bạn nên click quảng cáo thủ công, không nên sử dụng phần mềm click tự động, các site PTC hiện nay đều có công cụ đặc biệt, họ sẽ phát hiện và del acc của bạn đó!


Chúc mọi người thành công!

Click here>> Đọc thêm ....

Những điều cần thiết cho người mới tham gia kiếm tiền online

Trước tiên nói về PTC là gì! PTC định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo, mỗi quảng cáo sẽ chạy từ 10-30s, và chúng ta nhận từ 1-2 cent/ 1click từ những quảng cáo này ! Rất đơn giản phải không nào các bạn!

Trước khi đọc bài viết này có lẽ bạn đã rất bối rối trước những trang PTC khác, những hình thức MMO khác, bạn vẫn còn băn khoăn, và chưa có hướng đi chính xác về bước khởi nghiệp trên con đường MMO của mình?

Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn!

Hãy đọc để hợp tác cùng phát triển!!!Vòng 1:

Mình xin nói luôn ,hình thức kiếm tiền mình giới thiệu , nếu thích bạn có thể coi một kiểu bán hàng đa cấp, kiếm được tiền là có thật! Nhưng đây là chia sẻ lợi nhuận 1 cách rõ rệt nhất! Bạn nhận được 1 cent, tôi có được 1 cent hoa hồng từ bạn, khi đó tôi share lại cho bạn 0.6-0.8 cent! Bạn sẽ nhận được 1.6-1.8 cent/1 click! Đây sẽ là công việc không dễ dàng cho những người:
 • Không tin vào MMO ( make money online _ kiếm tiền online )
 • Không có sự kiên trì
 • Thiếu quyết tâm, và lười
 • Muốn có tiền, muốn kiếm được thật nhiều mà không chịu lao động!

Tóm lại, mình xin cảnh báo luôn những đối tượng trên, hãy out ngay khi biết mình là một trong số người kia!


Vòng 2:

Sau đây là bài viết! Mình xin nói thêm cho bạn, chỉ là 1-2 cent / 1 click quảng cáo! Một ngày có chừng 10-25 ads. Muốn mau đạt payout, bạn cần có những kinh nghiệm mà mình đang có! Nếu bạn là thành viên của nhóm mình, bạn sẽ có được những kinh nghiệm đó!

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHO NGƯỜI MỚI THAM GIA KIẾM TIỀN ONLINE _ MMO BY PTC

Trước tiên, định nghĩa về PTC là gì! PTC( Pay to click ) định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo, mỗi quảng cáo sẽ chạy từ 10-30s, và chúng ta nhận từ 1-2cent cho mỗi click này!
Trước khi đọc bài viết này có lẽ bạn đã rất bối rối trước những trang PTC hay các hình thức kiếm tiền khác, ví dụ như Bux.to, Cashfiesta, Greenhore, GSO....
Nếu như, bạn vẫn chưa có hướng đi về con đường kiếm tiền online. Bài viết này của tôi sẽ giúp bạn!

Hãy đọc để hợp tác cùng phát triển!


I. Hợp tác để đôi bên cùng có lợi!

Trước hết , mình xin nói rõ là chương trình này chủ yếu tập trung vào đối tượng newbie ( mình cũng là 1 newbie thôi ) , vì các pro thì chắc ít người chơi PTC nữa .
Đối với newbie thì thường rất khó khăn trong bước đầu MMO , vì hầu như làm gì cũng cần có vốn , HYIP - SURF thì cần vốn để invest - upgrade , OFFER thì cần vốn để mua SOCK , PTR nói chung và đặc biệt nếu site không cần Sock thì giá trị rất rẻ mạt .

Theo ý kiến riêng của mình , PTC là thích hợp nhất . Các trang PTC "thường" check IP không kĩ như PTR hay OFFER , giá trị mỗi click thường vào khoảng 1 cent / click , mặc dù vậy cũng như các cách thức khác đối với newbie , điều cần nhất vẫn là chăm chỉ , kiên trì để đạt tới minimum payout . Tuy nhiên , nếu so sánh với PTR thì mình thấy vẫn còn hơn rất nhiều ( chưa kể đến việc PTR phải 2 lần click mới đc credit , PTC chỉ 1 lần) .

Nhưng nếu chỉ có thế thì không có gì để nói , điều mình muốn nói ở đây là các bạn newbie thay vì join under một người nào đó không quen biết để rồi cặm cụi click cho đến ngày payout và cùng lắm cũng chỉ đc hưởng số tiền trong account của bạn , thì các bạn có thể join under mình , bù lại mình sẽ giới thiệu tất cả những trang PTC uy tín và giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Thêm nữa, mình sẽ trả 60-80% hoa hồng mà mình nhận được từ các bạn! Bạn sẽ nhận được 1.6-1.8 cent/1click! Được chứ! Tất nhiên nếu các bạn có thêm ref và kiếm được nhanh $ từ các trang đó thì quá tốt rồi!

Mình cũng là newbie , mình cũng không có tiền nên mình xin thẳng thắn rằng nếu bị trang PTC đó scam thì mình sẽ không chịu trách nhiệm .

Tuy nhiên , mình luôn và sẽ cố gắng tìm hiểu , cập nhật tin tức về PTC mọi ngày nên sẽ tham gia những trang mới và đáng tin cậy . Hơn là các bạn chơi đơn lẻ để rồi gần đến lúc đạt payout thì bị scam ( giả dụ thôi nhé ). Tất nhiên là mình sẽ cố gắng giới thiệu những trang thực sự đáng tin cậy để giảm khả năng bị scam .

Mình sẽ cập nhật hàng ngày các trang cần hợp tác ở đây ( chính post này ) , mình sẽ ghi đầy đủ các thông tin cũng như yêu cầu ( nếu có ) của từng trang .


Rất mong các bạn ủng hộ , cũng xin các pro vào cho ý kiến đóng góp . Mình thực sự muốn phát triển hình thức hợp tác này , xin đừng nghĩ rằng làm vậy thì lợi mình quá hay cái gì đó tương tự , hãy nghĩ theo chiều hướng xây dựng , rằng chúng ta cùng có lợi .

Hiện nay mình đang cần sự hợp tác của mọi người, để mau đạt được payout, giờ mình có một đề nghị như thế này:
Ai làm ref cho mình, khi đạt payout, mình sẽ chia 60-80% ref bạn tạo ra cho mình, tức là: Nếu là 100% ref, bạn click 1 quảng cáo, bạn nhận được 1 cent, bạn tạo ra cho tôi 1 cent(hoa hồng) thế thì tôi sẽ share cho bạn 0.6-0.8 cent. Được chứ! Ai tham gia chương trình này hãy PM lại cho tôi theo địa chỉ email: nguyenngocthuy.bk@gmail.com


Các bạn tham gia nhóm PTC, yêu cầu post lại 1 bản báo cáo theo mẫu :
 • 1. Username và trang PTC bạn làm:
 • 2. Nick YH & mail:
 • 3. Số EG hoặc LR:

Về cách thanh toán , pay trả thành viên của nhóm!
 • Mình sẽ thống kê theo con số 100% những gì bạn click mà mình được hưởng , những con số này được tính từ khi mình request.
 • Bạn nhận được 80% của số click bạn làm cho mình, tức là Con số thống kê - Total:
  Total = Số click * %ref * 80%
 • Khi bạn muốn nhận tiền , post yêu cầu ở topic này hoặc PM cho mình:
  + Pay qua AlertPay: Mình sẽ trả bạn 100% con số thống kê.
  + Pay qua Egold : Mình sẽ trả lại bạn 80% con số đã thống kê.
  + Pay qua Liberty Resever : Mình sẽ trả lại bạn 70% con số đã thống kê.II. Sau đây là các trang PTC cần hợp tác :

(Các bạn chú ý nhé, các trang PTC tốt nhất mình đặt ở trên cùng)

BuxP
( New !!! )
1 cent / click - 50% ref - 7.99$ payout - Alert Pay
http://buxp.info/?r=nnt163

Mainbux ( New !!! )
1 cent / click - 50% ref - 3.99$ payout - Alert Pay

http://mainbux.com/index.php?r=nnt163


Thinkbux ( New !!! )
1 cent / click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay
http://www.thinkbux.com/register.php?r=nnt163

Buxdol ( New !!! )
1 cent /click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay
http://www.buxdol.net/?r=nnt163

Clixmx ( New!!! )
1cent/click - 100%ref - 10$payout - Alertpay
http://www.clixmx.com/?r=nnt163

B-U-X ( Trang mới của admin 10bux và PaidClicks - Rất nhiều ads )
1 cent / click - 100% ref - 5$ payout - Alert Pay / Paypal
http://B-U-X.net/?r=nnt163

Ten-ads ( NEW !!! - Nhiều ads - Pay nhanh )
1 cent /clicks - 50% ref - 7$ payout - Alert Pay
http://ten-ads.com/register.php?r=nnt163

Buxvisit ( Pending )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://buxvisit.net/register.php?r=nnt163

10Bux ( Site uy tín , pending )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://10bux.net/?r=nnt160386

IsabelaMarco (Từ ngày 14.04 , isabelmarco đã mở cửa cho refferral trở lại, rất uy tín, Đã Paid)
1 cent / click - 70% ref - 9$ payout - Alert Pay/Paypal * Rất nhiều ads*
http://isabelmarco.com/?r=nnt160386

Xclix ( Pending )
1 cent / click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay
http://www.Xclix.net/register.php?r=nnt160386

Earn3(Uy tín ,pending)
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://earn3.com/?r=nnt163

Greatbux
1.5 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://www.greatbux.com/index.php?page=home&r=8491

FoxCash
( Cùng admin với Xclix, rất uy tín , pending
)
1.5 cent / click - ref : 1 cent / clicks - 10$ payout - Alert Pay
http://foxcash.net/?r=nnt160386

Neobux ( Site này rất hay, pay chỉ trong 5s, chỉ tội là ít ads với VN, Paid ):
1-2 cent / click - 50% ref - 2 $ payout - Alert Pay - Instant payment
http://www.neobux.com/?r=nnt163

Clicksensation
Up to 1 cent / click - 50% ref - 2$ payout - Egold / Alert Pay / Paypal/MoneyBooker
http://www.clicksensation.info/index.php?ref=nnt163

BusyClicks
0.5-1 cent / click - 50% ref - [color="red"]2$ payout - Egold / Alert Pay / MoneyBooker
http://www.busyclicks.info/index.php?ref=nnt163
Clickmonster
Up to 0.5 -1 cent / click - 50% ref - 2$ payout - Egold / Alert Pay / MoneyBooker
http://www.clickmonster.info/index.php?ref=nnt163[b]

Crewbux ( Đã paid )
1 cent / click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay / Paypal
http://www.crewbux.com/register.php?r=nnt160386

Vipbux (nhiều ads,pending )
1 cent / click - 50% ref - 10$ payout - Alert Pay/Paypal
http://www.vipbux.com/register.php?r=nnt160386

DailyClicks (nhiều ads, pending )
1 cent / click - 50% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://www.DailyClicks.biz/?r=nnt160386
Những site đang check, các bạn chỉ tham khảo thôi nhé, khi nào có prooft mình sẽ Update!Profit-Sharing ( Pending )
1 cent / click - 100% ref - 0$ payout - Liberty Reserve
http://profit-sharing.net/ads/register.php?r=nnt160386

07bux ( Pending )
1 cent / click - 100% ref - 5$ payout - Alert Pay ( pay chỉ trong 2 ngày )
http://www.07bux.net/?r=nnt160386

World-bux ( nhiều quảng cáo như Bux3, pending )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://www.world-bux.com/?r=nnt163

TripleBux ( đang có vấn đề về payment, pending )
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://triplebux.com/?r=nnt160386

Bux3 : (>20 quảng cáo/ngày, pending )
1 cent / click - 100% ref - có Offer - 10$ payout - Alert Pay
http://www.bux3.com/?r=nnt160386

PaidClicks :(nhiều ads )
Up to 1 cent / click - 50% ref - 5$ payout - Alert Pay
http://www.PaidClicks.WS/?r=nnt160386

Titanclicks
1 cent / click - 100% ref có bonus - có Offer - 10$ payout - Alert Pay
http://www.titanclicks.com/signup.php?ref=nnt163

UronlineBux(Pending)
1 cent / click - 100% ref - 10$ payout - Alert Pay
http://uronlinebux.com/?r=nnt160386

Advercash
1 cent / click - 100% ref có bonus - có Offer – 12.25$ payout - Alert Pay
http://www.advercash.net/signup.php?ref=nnt163


Lưu ý: Nếu như mục refferal trống, bạn vui lòng điền hộ : nnt160386 hoặc nnt163, như trong link ref ở trên! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Có nhiều site khác nữa mình đang check, bạn nếu muốn hãy check cùng mình nhé, tham khảo trong blog của mình! Ủng hộ nhé!
http://nnt163.blogspot.comMột số hướng dẫn và chú ý cho người mới:

Chúc hợp tác vui vẻ !


III. Hãy lập tài khoản của bạn

Để tham gia những trang Pay to click bạn nhất thiết phải có một trong số các loại tài khoản sau! Mình khuyên bạn lập ngay 1 tài khoản Alertpay, vì đa số các trang PTC hiện nay đều thanh toán qua hình thức này!

+ Egold: Nếu bạn chưa biết cách đăng kí và sử dụng E-GOLD thì bạn hãy vào đây:
Bạn đăng kí ở đây!

Đây là bài hướng dẫn đăng kí :
http://nnt163.blogspot.com/2008/07/hng-dn-ng-k-ti-khon-e-gold.html

+ AlertPay: Hướng dẫn ( rất rất quan trọng khi tham gia PTC )
Bạn đăng kí ở đây nhé!

Hoặc:

http://www.forum.kiem-tien.com/viewtopic.php?f=16&t=8&sid=905054f41241b9becb2ec4ce27cd9ef3


+ Liberty Reserve: Hiện nay LR có giá nhất và thay thế Egold tốt nhất!
Đăng kí tại đây nhé!

Hướng dẫn:
http://nnt163.blogspot.com/2008/07/hng-dn-ng-k-account-liberty-reserve_06.html


+ Paypal: Là hình thức thanh toán trực tuyến thông dụng nhất nhưng bạn cần phải có thẻ Visa hoặc Master US thì mới có thể sử dụng được hình thức thanh toán này, rất thông dụng cho những ai ở nước ngoài ,đăng kí:
http://www.graf4u.com/forum/showthread.php?t=897

Tham khảo thêm về tạo tài khoản:
http://blog.360.yahoo.com/blog-244VQ...qpt4Ge83U?p=34

Nếu khó khăn về đăng kí hãy sử dụng Google để tìm kiếm, điều đó rất đơn giản bởi có rất nhiều forum MMO! Sau khi đã có tài khoản này bạn bắt tay vào kiếm tiền online được rồi!


IV. Những chú ý khi chơi PTC

Bài viết của tôi sẽ liên tục cập nhật những trang PTC uy tín, tuy nhiên, sẽ vẫn có những trang bị scam, đó là điều không thể tránh khỏi, do đó, khi tham gia PTC bạn hãy đọc kĩ những chú ý sau:

 • Khi chơi trang PTC nào bạn nên tìm hiểu xem nó đã hay bị scam chưa, vào những diễn đàn uy tín để mà tìm hiểu, như Egoldviet.com, Vietmaker.com , Forum.kiem-tien....
 • Những trang uy tín là những trang có mức Payout thấp, từ 5-10$...
  Và có thể payout nhanh, từ 1-2 tuần…


Hãy kiểm tra kỹ trước khi đăng ký một site Get Paid to Read hay Get Paid to Click nào đó để đảm bảo hạn chế tốn thời gian vô ích khi đâm đầu vào các site Scam.

Các phép kiểm tra bạn nên thực hiện:

 • Luôn luôn kiểm tra tương quan giữa số tiền site đó hứa trả cho các thành viên tham gia đọc mail, click quảng cáo với số tiền họ bán quảng cáo cho các advertiser.
 • Kiểm tra các thông tin về chủ ở hữu domain và server đặt domain đó. Trong thế giới PTR, những site có nguồn gốc China ... thường Scam, có điều là sớm hay muộn mà thôi. Hãy dùng các chức năng như whois, ping để biết thêm chi tiết về admin của domain
 • Tìm kiếm trên Google với tổ hợp từ khóa "tên domain scam", bạn hãy đọc thật kỹ các review, comment không tốt về site đó. Ngay cả khi đọc những bài tán tụng, khen ngợi, cũng nên cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt
 • Vứt khỏi đầu các site rao giá sẽ trả mấy chục mấy trăm đô la một cách dễ dàng. Giá Paid to Click hiện nay thường từ 0.1cent đến 2 cents.
V. Và sau khi bạn kiếm được một số vốn kha khá
Bạn kiếm được từ những trang PTC rồi, hãy chuyển sang chơi MMO với những hình thức cao hơn. Đối với newbie thì thường rất khó khăn trong bước đầu MMO , vì hầu như làm gì cũng cần có vốn , HYIP - SURF thì cần vốn để invest - upgrade , OFFER thì cần vốn để mua SOCK , PTR nói chung và đặc biệt nếu site không cần Sock thì giá trị rất rẻ mạt . Hãy thử xem! HIYP – OFFER là những hình thức kiếm tiền cao cấp hơn so với PTC, nhưng khó khăn đồng nghĩa với số tiền bạn kiếm được sẽ lớn hơn. BETTING thì cần khá vốn, nhưng lợi nhuận thu được không nhỏ!


VI. Về người viết bài
Tôi cũng như các bạn, cũng là thành viên mới của những người kiếm tiền trên mạng, tôi cần tiền và bạn cũng thế. Hãy tham gia chương trình và làm thành viên của tôi bạn nhé, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn , mọi chi tiết xin liên hệ với tôi theo địa chỉ email:
http://nguyenngocthuy.bk@gmail.com


PS: Bài viết này có tham khảo thêm từ krum, forum kiemtien! Chào mọi người! Nếu bạn có khó khăn về cách đăng kí, cần các phần mềm hỗ trợ PTC... hãy vô blog mình, sẽ có Những hướng dẫn cụ thể !

Chúc hợp tác thành công!>> Đọc thêm ....
 

Powered by NNT | Make Money Online - PTC